Dr.Wichai Laser Clinic

Sofwave แตกต่างจาก Ulthera อย่างไร?? ‘นพ.วิชัย หงส์จารุ’ มีคำตอบ.!

ยกกระชับรูปหน้าสวยเป๊ะ ไม่ทำร้ายผิวด้วย นวัตกรรม SofwaveTM ไม่รบกวนอวัยวะชั้นลึก แต่ตึงแน่น ที่ Dr.Wichai Clinic เท่านั้น

เรื่องของความสวยความงามรอไม่ได้จริงๆเลยล่ะค่ะ สำหรับยุคสมัยนี้ และยิ่งเมื่อนวัตกรรมเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างความสวยงาม ปรับโรงสร้างรูปหน้า และยกกระชับให้สวยเป๊ะได้ดั่งใจ และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ นวัตกรรม พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้นนอกจากเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกันค่ะ วันนี้ HELLO! จะพามาอัพเดตนวัตกรรมใหม่ที่ชื่อว่า SofwaveTM นวัตกรรมการยกกระชับผิวหน้า กับ ‘นพ.วิชัย หงส์จารุ’ แพทย์มือหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ของเมืองไทย เจ้าของ Dr.Wichai Clinic ศูนย์ความงามแห่งใหม่ของตนเอง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Ultimate Aesthetic Care’

Dr. Wichai

SofwaveTM นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิวเครื่องแรกในประเทศไทย

ถ้าพูดถึงนวัตกรรมการยกกระชับใบหน้า หลายๆคนคงคุ้นหูกับ Thermage, Ulthera หรือ HIFU กันเป็นส่วนใหญ่ แต่ SofwaveTM นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิว ผลจากการวิจัยพบว่าการปล่อยพลังงานลงไปในชั้นหนังแท้ (Mid Dermis) ซึ่งไม่ลึกมาก จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่กระชับขึ้นได้รวดเร็วกว่า เห็นผลได้อย่างชัดเจนยิ่งกว่า เนื่องจากผิวหนังชั้นดังกล่าวมีปริมาณของคอลลาเจน และอีลาสตินอยู่มากที่สุด ทั้งยังพบว่าการปล่อยพลังงานลงไปในผิวหนังชั้นที่ลึกมากอาจส่งผลเสีย หรือทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่บริเวณเส้นประสาทได้อีกด้วย
นวัตกรรมดึงหน้า ยกกระชับใบหน้ามีให้เลือกสรรมากมาย แต่ทำไมนวัตกรรม SofwaveTM ถึงโดดเด่น เป็นเพราะว่า นวัตกรรม Thermage, Ulthera หรือ HIFU ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยได้จริง แต่บ่อยครั้งที่เราพบว่านวัตกรรมเหล่านี้อาจไม่ได้ตอบโจทย์ ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมาก ทั้งยังอาจจะทำให้ใบหน้าตอบ หรือทำให้เกิด Fat Loss หรือไขมันฝ่อ ทำให้เกิดเป็นปัญหาใหม่ที่ต้องคอยตามแก้ไข และแก้ยากเสียด้วย

แต่ในทางกลับกัน นวัตกรรม SofwaveTM ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ และยังไม่ก่อให้เกิดปัญหาต่างๆตามหลังอย่างที่กล่าวมาข้างต้น

นวัตกรรม SofwaveTM ไม่รบกวนอวัยวะชั้นลึก แต่ตึงแน่น

Sofwave Vs Ulthera, HIFU

SofwaveTM คือการยิงอัลตราซาวนด์ความถี่สูงถึง 12 MHz ที่ส่งพลังงานออกมาอย่างสม่ำเสมอ และแม่นยำเข้าไปใต้ผิวหนัง โดยจะยิงลึกลง 1.5 มิลลิเมตร ออกแบบมาโดยใช้เทคโนโลยี SUPERBTM หรือ Synchronous Ultrasound Parallel Beam Technology ให้สามารถปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์รูปทรงกระบอกขนาด 4.5 ลูกบาศก์มิลลิเมตร ถึง 7 แท่ง ลักษณะเป็นเส้นขนาไปกับผิว จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับในทิศทางต่างๆ ได้ตามต้องการ และยังสามารถส่งพลังงานได้มากกว่าเทคโนโลยียกกระชับอื่นๆถึง 10 เท่า

ยกกระชับเห็นผลด้วยนวัตกรรม SofwaveTM ที่ Dr.Wichai Clinic

นอกจาก นพ.วิชัย จะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทยแล้วนั้น นพ.วิชัย หงส์จารุ ยังถือว่าเป็นผู้นำเข้านวัตกรรม SofwaveTM เข้ามาสู่เมืองไทยเป็นคนแรก และสามารถเข้ารับบริการได้ที่ Dr.Wichai Clinic เท่านั้น
ซึ่ง SofwaveTM เป็นนวัตกรรมที่ได้รับรองจาก U.S.FDA ในเรื่องของการยกกระชับผิวหน้า (Lifting) เมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก กระชับใบหน้า คอ และเหนียง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *